Vải Kevinlli V4: 60% wool - 120s
Vải Kevinlli V4: 60% wool - 120s

Vải Kevinlli V4: 60% wool – 120s

Vải Kevinlli V4 – Là dòng vải trơn một màu. Chất vải chứa đến 60% wool và kích thước sợi vải dệt là 120s. Dùng để may Vest, Quần tây hay áo ghi lê.

Giá may bộ Vest (áo vest & quần tây): 4.700.000 VNĐ
Mã: Kevinlli V4 Danh mục:

Mô tả

“Còn gì tuyệt vời hơn một người đàn ông mặc đẹp bởi vì họ biết họ là ai” –Lexa Doig

Vải Kevinlli V4

Vải Kevinlli V4 là dòng vải thuộc thương hiệu Kevinlli được nhập khẩu từ Italy. Thương hiệu chuyên cung cấp các dòng vải nhập khẩu của: Vercelli, Scabal,…. Được hầu hết các doanh nhân cũng như Tailor trên thế giới tin dùng. Do đó, Thomas Nguyen Tailor & Design cũng chọn vải từ thương hiệu này cung cấp.

Đặc biệt là dòng vải Kevinlli V4, thuộc loại vải trơn một màu, ít nhăn, đứng form. Chất vải chứa 60% wool nên có các đặc tính tương tự như các sợi len.

vải kevinlli v4

Đặc điểm vải Kevinlli V4

Wool hay sợi wool là một sợi dệt được thu từ lông cừu, dê, lạc đà. Tùy từng độ tuổi của cừu sẽ được xén lông 1-3 lần trong năm. Mỗi sợi vải sẽ có chiều dài từ 65-130mm, độ mịn 13-40microns.

Để làm ra sợi len, người ta dùng dụng cụ quay các sợi lông cừu lại với nhau để tạo thành liên kết sợi. Chúng có khả năng đàn hồi, giữ không khí và giữ nhiệt tốt. Khi đốt cháy ở nhiệt độ cao hơn bông và một số sợi tổng hợp.

Vải Kevilli V4 được nhập khẩu từ Italy và được làm từ wool, do đó chúng có đặc điểm của sợi len. Chất vải có khả năng giữ ấm vào mùa lạnh và thoáng mát vào mùa hè oi bức. Nhờ đó, chúng hoàn toàn thích hợp với khí hậu Việt Nam. Bề mặt vải mềm và mịn, có tính thẩm mỹ cao. Với nhiều màu sắc đa dạng và phong phú, phù hợp là vải may trang phục cho cả nam giới và nữ giới.

Chỉ số 120s trên vải Kevinlli V4 nói lên điều gì?

Các con số 120s trong vải là con số thể hiện đường kính sợi wool trong dòng vải. Tiêu chuẩn super tối thiểu là 80s và tối đa là 25s, trong hệ thống super. Tức là đường kính sợi wool không được dày quá 19,75 microns và không mỏng hơn 11,25 microns.

Con số lý tưởng để các quý ông sử dụng trong việc ăn mặc bình thường trơi vào 100s đến 130s. Như vậy chỉ số 120s cho thấy, đây là loại vải phái mạnh có thể sử dụng trong việc may mặc hằng ngày. Sởi vải mềm và giữ form áo, quần đẹp, đem lại cảm giác dễ chịu cho người tiêu dùng.

Giá thành vải Kevinlli V4

Đối với việc may đo cá nhân, mỗi người sẽ có một chỉ số kích thước cơ thể khác nhau. Có những người sẽ cần nhiều vải do body quá khổ hoặc ngược lại. Tuy nhiên, tính theo tiêu chuẩn người bình thường, Thomas Nguyen Tailor & Design đưa ra số vải cần sử dụng và giá thành. Mời các bạn cùng tham khảo.

Cách bảo quản vải Kevinlli V4

Các bảo quản của vải Kevinlli V4 hoàn toàn giống với các loại vải len thông thường. Bởi cùng được làm từ wool, bạn nên cận thận để trang phục không bị hỏng với chất liệu này.

Một vài lưu ý khi giặt:

– Không giặt nước, chỉ giặc khô
– Không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào
– Không phơi trực tiếp dưới ánh mặt trời
– Không vắt, vặn xoắn, vò nhàu, không dùng máy sấy
– Khi ủi bạn nên để nhiệt độ thấp (số 1 của bàn là)

Để thông tin thêm về các loại vải khác cũng như tìm hiểu về dịch vụ may đo bạn có thể liên hệ qua fanpage: Thomas Nguyen Tailor & Design.

THOMAS NGUYEN | TAILOR & DESIGN
Địa chỉ: 445/2/2G Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM.
Hotline: 0862860889
Email: thomasnguyenveston@gmail.com
Nhanh chóng – Chất lượng – Giá hợp lý!

Giá đặt may tham khảo

Trang phục

Giá đặt may (Dành cho nam)

Áo Vest (Blazez)

3.400.000 VNĐ

Quần Tây (Trousers)

1.400.000 VNĐ

Áo Ghi-lê (Ghilee)

1.300.000 VNĐ

Trọn bộ Vest (3 món)

5.900.000 VNĐ

Áo Vest & Quần Tây

4.700.000 VNĐ