Về Thomas Nguyen Tailor

Về may Vest Thomas Nguyen

Thomas Nguyen Tailor & Design

Thomas Nguyen Tailor được thành lập từ năm 2012. Qua thời gian, Thomas Nguyen vinh hạnh được nhiều quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với nổ lực của đội ngũ thợ may và các nhân viên, đến nay chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị may vest cao cấp, uy tín và chất lượng tại TP HCM.

Khách hàng của Thomas Nguyen Tailor không chỉ là người trong nước mà còn có rất nhiều khách hàng nước ngoài và những kiều bào đang sinh sống ở nhiều quốc gia. Họ đến từ nhiều ngành nghề đa dạng và khác nhau như MC, diễn viên, doanh nhân,…

Đặc biệt, không chỉ dừng lại ở việc may đo cá nhân, Thomas Nguyen còn may đo đồng phục cho quản lý và đội ngũ lãnh đạo cấp cao trong các doanh nghiệp.

– ĐỘI NGŨ TAILOR –

Luôn thấu hiểu, mỗi cá nhân là duy nhất, từng đường kim, mũi chỉ được thợ may tỉ mỉ và cẩn thận tạo nên những chi tiết hoàn hảo nhất.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ may đo cá nhân

Chính xác trong từng chỉ số của cơ thể. Với bí quyết riêng bộ vest giúp các quý ông đẹp hơn với chính form dáng của mình.

Dịch vụ may đo đồng phục

Bằng chất liệu cao cấp và đôi bàn tay khéo léo Thomas Nguyen Tailor đồng hành doanh nghiệp nâng tầm hình ảnh thương hiệu.

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

Phục vụ tận tâm

Thomas Nguyen mong muốn mỗi bộ vest đều là riêng biệt. Từng sản phẩm phải phù hợp nhất với vóc dáng và phong cách cá nhân mỗi người.

Với những kiến thức về văn hoá vest và xu hướng thời trang của mình, Thomas Nguyen mong muốn giúp khách hàng có lựa chọn phù hợp, thể hiện tính cách và phong thái riêng.

Đa dạng kiểu dáng với các lựa chọn đặc biệt như: thêu tên riêng, cúc áo riêng, đa dạng lớp lót… nhằm tạo ra chiếc vest may đo chuẩn mực.

Chúng tôi cũng không ngừng cập nhật về xu hướng và tận tâm trong phục vụ để mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng.