Chính sách ưu đãi, hậu mãi và bảo hành sản phẩm |Dịch vụ may đo Thomas Nguyen

Chính sách ưu đãi, hậu mãi và bảo hành vest tại Thomas Nguyen Tailor

Bằng những chính sách ưu đãi, hậu mãi và bảo hành, chăm sóc khách hàng chu đáo. Thomas Nguyen Tailor luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng trước và sau khi may đo trang phục tại chúng tôi. Hãy đến với Thomas Nguyen để sỡ hữu ngay những ưu đãi độc quyền

Ưu đãi giá cả và sản phẩm may đo

Giá cả luôn đồng hành cùng chất lượng sản phẩm. Mong muốn mang đến cho bạn chất liệu vải cũng như sản phẩm vest hoàn thiện nhất, chúng tôi cân bằng mức giá sản phẩm và chất lượng. Quan tâm điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhằm đáp ứng mức giá phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra, khi may vest tại Thomas Nguyen bạn còn được miễn phí thiết kế vest.

May đo vest tại Thomas Nguyen Tailor
May đo vest tại Thomas Nguyen Tailor

Các chương trình khuyến mãi trong chính sách ưu đãi hậu mãi và bảo hành

Chương trình khuyến mãi tại Thomas Nguyen Tailor có cả ngắn hạn và dài hạn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội nhận những chương trình ưu đãi cực lớn. Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức những buổi minigame tặng voucher nhằm tạo cơ hội cho tất cả mọi người có thể sử dụng sản phẩm của chúng tôi rộng rãi hơn nữa.

Ưu đãi vận chuyển

Để mang đến sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách thuận tiện, cũng như giúp sản phẩm được vận chuyển một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Khi đến với ưu đãi vận chuyển may đo của Thomas Nguyen, bạn sẽ không cần phải chi trả bất cứ một khoản tiền nào liên quan đến vận chuyển. Cam kết miễn phí vận chuyện 100% toàn quốc khi may vest tại Thomas Nguyen.

Miễn phí giao hàng tại Thomas Nguyen
Miễn phí giao hàng tại Thomas Nguyen

Bảo hành sản phẩm và hậu mãi

Để khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ, cũng như nâng cao giá trị của các sản phẩm vest. Thomas Nguyen Tailor đưa ra chính sách bảo hành và hậu mãi sản phẩm toàn diện như sau:

– Tất cả các sản phẩm vest sẽ đươc bảo hành đường may toàn diện suốt đời và thời gian chỉnh sửa chật rộng lên đến 3 năm.
– 2 lần fiting trước khi sản phẩm hoàn thiện bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa những điểm không hài lòng. Để đảm bảo phù hợp hơn vóc dáng cơ thể của bạn.

Bảo hành và hậu mãi vest tại Thomas Nguyen Tailor
May vest tại Thomas Nguyen Tailor

Tuy nhiên, chúng tôi cũng có một số lưu ý trong chính sách bảo hành trên:

Những trường hợp Quý Khách được bảo hành:
– Khi Quý Khách tăng hoặc giảm cân, mặc không còn vừa
– Điều chỉnh độ dài, ngắn, rộng của trang phục
– Do lỗi kĩ thuật trong quá trình sản xuất

Những trường hợp không nhận bảo hành:
– Sản phẩm bị cháy, hỏng do nguyên nhân chủ quan của khách hàng.
– Sản phẩm bị hỏng do côn trùng, động vật xâm hại…
– Không áp dụng trong trường hợp Quý Khách muốn thay đổi sản phẩm sang mẫu mã khác

Hậu mãi trong chính sách ưu đãi hậu mãi và bảo hành

Sản phẩm cần bảo hành được chuyển ngay đến tay thợ may lành nghề. Với quy trình khép kín, chặt chẽ, nhanh chóng, rõ ràng. Vì thế mọi thử đều sẽ diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm chi phí phát sinh. Chúng tôi sẽ dễ dàng liên hệ, tư vấn, chỉnh sửa. Tiết kiệm thời gian và chi phí.

Dịch vụ may đo Thomas Nguyen Tailor

Đến với Thomas Nguyen Tailor, bạn sẽ hài lòng khi được chọn cho mình những mẫu vải thích hợp. Cùng dịch vụ may đo độc quyền của chúng tôi bao gồm:

Fitting 2 lần cho khách hàng: lần fitting đầu tiên là khi bạn đã chọn cho mình form dáng và mẫu vải thích hợp. Lần fitting tiếp theo, tối thiếu 7 ngày sau lần fitting đầu tiên. Khi đó bạn sẽ được mặc sản phẩm hoàn thành và khắc phục những điểm lỗi.

Ngoài ra, tại Thomas Nguyen Tailor bạn còn có thể áp dụng dịch vụ may nhanh 48h hoặc 5 ngày. Chúng tôi còn mang đến bạn 2 dịch vụ là thêu tên, chọn khuy phụ kiện theo yêu cầu nữa đấy. Bạn hoàn toàn có yên tâm và hài lòng khi lựa chọn may đo tại Thomas Nguyen Tailor & Design.

May vest tại Thomas Nguyen Tailor
May vest tại Thomas Nguyen Tailor

THOMAS NGUYEN | TAILOR & DESIGN
Địa chỉ: 445/2/2G Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM.
Hotline: 0862860889
Email: thomasnguyenveston@gmail.com
Nhanh chóng – Chất lượng – Giá hợp lý!