Chính sách ưu đãi, hậu mãi và bảo hành sản phẩm |Dịch vụ may đo Thomas Nguyen

Bằng những chính sách ưu đãi, hậu mãi và bảo hành minh bạch, chăm sóc khách hàng chu đáo. Thomas Nguyen Tailor luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng trước và sau khi may đo trang phục tại chúng tôi. Hãy đến với Thomas Nguyen để tận hưởng những ưu đãi độc quyền. 

I. Ưu đãi giá cả và sản phẩm may đo

Giá cả luôn đồng hành cùng chất lượng sản phẩm. Mong muốn mang đến cho bạn chất liệu vải cũng như sản phẩm vest hoàn thiện nhất, chúng tôi cân bằng mức giá sản phẩm và chất lượng. Quan tâm điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhằm đáp ứng mức giá phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra, khi may vest tại Thomas Nguyen bạn còn được miễn phí thiết kế vest.

May đo vest tại Thomas Nguyen Tailor
May đo vest tại Thomas Nguyen Tailor

II. Các chương trình khuyến mãi trong chính sách ưu đãi hậu mãi và bảo hành

Chương trình khuyến mãi tại Thomas Nguyen Tailor có cả ngắn hạn và dài hạn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội nhận những chương trình ưu đãi cực lớn. Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức những buổi minigame tặng voucher nhằm tạo cơ hội cho tất cả mọi người có thể sử dụng sản phẩm của chúng tôi rộng rãi hơn nữa.

1. Ưu đãi vận chuyển

Để mang đến sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách thuận tiện, cũng như giúp sản phẩm được vận chuyển một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Khi đến với ưu đãi vận chuyển may đo của Thomas Nguyen, bạn sẽ không cần phải chi trả bất cứ một khoản tiền nào liên quan đến vận chuyển. Cam kết miễn phí vận chuyện 100% toàn quốc khi may vest tại Thomas Nguyen.

Miễn phí giao hàng tại Thomas Nguyen
Miễn phí giao hàng tại Thomas Nguyen

2. Bảo hành và đổi trả sản phẩm

Để khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ, cũng như nâng cao giá trị của các sản phẩm vest. Thomas Nguyen Tailor đưa ra chính sách bảo hành và hậu mãi sản phẩm toàn diện như sau:

– Bảo hành đường may trong vòng 6 tháng. Hỗ trợ khắc phục các sự cố trong quá trình sử dụng như: rách đường chỉ may, bung cúc, hư khóa kéo, bục túi.
– Chỉnh sửa chật rộng trong vòng 15 ngày kể từ thời gian Thomas Nguyen hẹn khách đến nhận hàng.
– 2 lần fiting trước khi sản phẩm hoàn thiện bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa những điểm không hài lòng. Để đảm bảo phù hợp hơn vóc dáng cơ thể của bạn.

Bảo hành và hậu mãi vest tại Thomas Nguyen Tailor
May vest tại Thomas Nguyen Tailor

Tuy nhiên, chúng tôi cũng có một số lưu ý trong chính sách bảo hành trên:

– Nếu khách tăng hoặc giảm cân quá nhiều (từ 3kg trở lên), việc chỉnh sửa dễ làm mất đi phom dáng trang phục. Vì vậy, Thomas Nguyen xin được phép từ chối chỉnh sửa trong trường hợp này.
– Khách hàng cần cung cấp cho nhân viên Phiếu bảo hành để được hỗ trợ bảo hành.
– Thomas Nguyen không nhận bảo hành các sản phẩm không được bảo quản đúng hướng dẫn (*).
(*) Hướng dẫn bảo quản:

  • Đối với các trang phục từ chất liệu cotton, linen và vải tổng hợp, có thể giặt tay hoặc giặt khô và không nên giặt máy.
  • Đối với các trang phục từ chất liệu wool, silk, cashmere và mohair chỉ nên giặt khô từ 2 – 3 lần/năm.

3. Hậu mãi và đổi trả

– Nhà may Thomas Nguyen hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong các trường hợp:

  • Sản phẩm sai mã vải, kiểu dáng theo như thông tin đã đặt hàng.
  • Sản phẩm bị hư hại, không còn nguyên vẹn khi nhận hàng.

– Đối với khách hàng từ xa, quý khách thông báo đổi trả trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng. Đối với khách hàng nhận sản phẩm trực tiếp vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng, sau khi nhận hàng Thomas Nguyen không giải quyết vấn đề đổi trả.
– Khách hàng cần quay video mở sản phẩm để làm bằng chứng đổi trả.
– Sản phẩm đổi trả phải chưa qua sử dụng hay giặt tẩy.
– Nếu có bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình sử dụng sản phẩm về cách sử dụng, cách bảo quản… Bạn hoàn toàn có thể liên hệ để được nhân viên tư vấn hướng dẫn cụ thể.

III. Dịch vụ may đo Thomas Nguyen Tailor

Đến với Thomas Nguyen Tailor, bạn sẽ hài lòng khi được chọn cho mình những mẫu vải thích hợp. Cùng dịch vụ may đo độc quyền của chúng tôi bao gồm:

Fitting 2 lần cho khách hàng: lần fitting đầu tiên là khi bạn đã chọn cho mình form dáng và mẫu vải thích hợp. Lần fitting tiếp theo, tối thiếu 7 ngày sau lần fitting đầu tiên. Khi đó bạn sẽ được mặc sản phẩm hoàn thành và khắc phục những điểm lỗi.

Ngoài ra, tại Thomas Nguyen Tailor bạn còn có thể áp dụng dịch vụ may nhanh 48h hoặc 5 ngày. Chúng tôi còn mang đến bạn 2 dịch vụ là thêu tên, chọn khuy phụ kiện theo yêu cầu nữa đấy. Bạn hoàn toàn có yên tâm và hài lòng khi lựa chọn may đo tại Thomas Nguyen Tailor & Design.

May vest tại Thomas Nguyen Tailor
May vest tại Thomas Nguyen Tailor

THOMAS NGUYEN | TAILOR & DESIGN

call-thomas-nguyen-tailor zalo-thomas-nguyen nhan-tin-messenger-thomas-nguyen-tailor