Chính sách đổi trả của Tiệm may Thomas Nguyen Tailor & Design

chinh-sach-doi-tra-thomas-nguyen-tailor-thumb

Quy định đổi trả tại Thomas Nguyen Tailor & Design cụ thể như sau:

1. Các trường hợp đổi trả

– Sản phẩm đặt may đo hoặc thiết kế theo yêu cầu riêng miễn hoàn trả trong mọi trường hợp. Nhưng Thomas Nguyen luôn sẵn sàng hỗ trợ chỉnh sửa hoặc may mới cho quý khách hàng với các vấn đề sau:

+ Vấn đề của nhà may và đơn vị dịch vụ chuyển phát:

  • Không nhận được sản phẩm hoặc thiếu (không nhận được toàn bộ các sản phẩm đã đặt).
  • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển.
  • Giao sai sản phẩm cho Quý khách hàng.

+ Vấn đề của Quý khách hàng:

  • Cảm thấy chưa vừa vặn (yêu cầu được chỉnh sửa).

* Lưu ý: Hình thức đổi hàng chỉ bao gồm chỉnh sửa hoặc may mới; và chỉ may mới trong trường hợp không thể chỉnh sửa căn cứ dựa trên quyền quyết định của Thomas Nguyen.

2. Điều kiện đổi hàng

– Đã được xác nhận yêu cầu đổi hợp lệ.

– Sản phẩm mà Quý khách hàng đã nhận chưa qua sử dụng, phải còn nguyên mác/thẻ gắn trên sản phẩm. Còn đầy đủ bao bì (túi đựng và túi bảo vệ), không bị trầy xước, chưa qua giặt tẩy & tiếp xúc hóa chất….

3. Quy định chung về chính sách đổi hàng

– Thời hạn đổi sản phẩm là 3 ngày kể từ khi nhận hàng.

– Sản phẩm cần chỉnh sửa trùng khớp với nội dung bảo hành, đủ điều kiện dựa trên Chính sách bảo hành và còn trong thời gian bảo hành.

– Quý khách vui lòng đến trực tiếp Tiệm May Thomas Nguyen (đối với khách hàng ở Hồ Chí Minh). Đối với khách hàng ở khu vực khác, vui lòng gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0862 860 889 hoặc gửi yêu cầu vào fanpage Thomas Nguyen Tailor & Design. Sau khi nhận được tin nhắn phản hồi xác nhận đồng ý từ Thomas Nguyen, quý khách đóng gói sản phẩm kèm đầy đủ phụ kiện như khi nhận được và gửi về địa chỉ 445/2/2G Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

– Thomas Nguyen khuyến khích Quý khách hàng nên chụp ảnh/ quay phim sản phẩm trước khi đổi/ trả hàng hóa. Việc lưu giữ sản phẩm sẽ giúp khách hàng làm bằng chứng nếu có những vấn đề phát sinh trong quá trình đổi.

– Thomas Nguyen chấp nhận và sẽ chịu 100% phí vận chuyển cho khách hàng nếu sản phẩm bị lỗi do vấn đề của nhà may và đáp ứng đầy đủ điều kiện đã nêu ở Mục 2 (điều kiện đổi hàng). 

– Thời gian nhận lại hàng tùy thuộc vào lỗi cần chỉnh sửa và dịch vụ chuyển phát mà Quý khách hàng chọn.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp liên quan đến Chính sách đổi trả. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới đây:

THOMAS NGUYEN | TAILOR & DESIGN