Kiến thức cơ bản về cách chọn nhà may áo vest nam & phong cách nam 

Kiến thức cơ bản về cách chọn nhà may áo vest nam & phong cách nam 

Lựa chọn một nhà may có thể dễ dàng khi bạn có người giới thiệu thích hợp. Bạn tìm đến nhà may áo vest nam đã từng may cho cha hoặc người thân, bạn bè. Cũng có thể đến gặp người bán quần áo có kiến ​​thức lâu năm. Nhưng sẽ khó khăn hơn nhiều, thậm chí là rất khó để tìm được những thợ may giỏi có thể “giúp bạn thay đổi”. Bài viết này sẽ trang bị cho bạn các kiến thức để tìm một cửa hàng may vest nam đẹp rẻ, uy tín. Thợ may có năng lực thực hiện các dịch vụ mà bạn yêu cầu.

I. Tự tìm hiểu trước khi tìm kiếm các nhà may áo vest nam

Trước khi nói chuyện với một nhà may áo vest nam hoặc thợ may. Bạn cần phải có nền tảng cơ bản về phong cách ăn mặc. Điều khó nhất đối với hầu hết cánh mày râu là dành ra một vài giờ để ngồi xuống và đọc về những bộ vest, áo sơ mi và những trang phục nam khác. Tuy nhiên, hầu hết quý ông cho biết khi bắt đầu đọc tài liệu, họ lại trở nên say mê. Bởi khi tìm hiểu về sự phức tạp của trang phục nam chất lượng. Bạn sẽ biết được những chi tiết phong cách thời trang nam mà bạn chưa từng thấy trước đây.

Ba điều đặc trưng mà bạn chắc chắn phải chú ý đến. Đó là sự vừa vặn của những chiếc áo vest, sự thoải mái của những chiếc cúc áo sơ mi và sự phá cách trên một chiếc quần tây. Hầu hết những người bạn tiếp xúc hàng ngày sẽ biết bạn qua trang phục. Đó là bước đầu tiên để họ có thể hiểu bạn là ai và bạn đang làm vai trò gì. 

Bộ vest, áo sơ mi và cà vạt bạn mặc chiếm 90% vẻ ngoài của bạn. Sự kết hợp trang phục này và cách nó vừa vặn với cơ thể bạn sẽ cho bạn biết bạn có đang được chú ý hay không. Để xây dựng nền tảng vững chắc về phong cách cơ bản của nam giới, Thomas Nguyen khuyên bạn nên đọc bất kỳ cuốn sách nào của Alan Flusser. Hoặc cuốn “The Suit” của Nicholas Anton Giovanni hoặc “Gentleman” của Bernhard Roetzel. Và các bài Hướng dẫn chọn phong cách của Thomas Nguyen.

II. Các đề xuất để chọn được thợ may chuyên nghiệp tại nhà may áo vest nam uy tín

Khi bạn đã có nền tảng, bạn nên tìm hiểu và tương tác với những người có kiến ​​thức. Như các diễn đàn phong cách, cộng đồng trực tuyến của những người đam mê quần áo nam. Khi bạn nhận thấy rằng bạn có thể thể hiện được ngôn ngữ của quần áo. Thì bạn đã sẵn sàng để bắt đầu đến gặp và trò chuyện các thợ may.

Hầu hết quý ông không kén chọn trong việc chọn thợ may. Đó là vì bạn không biết về những sự lựa chọn tốt hơn. Đừng cho rằng vì ai đó tự gọi mình là thợ may hoặc mở cửa hàng may vest nam đẹp rẻ. Thì họ sẽ biết bất cứ điều gì về phong cách thời trang hoặc có thể tạo nên sự phù hợp cho bạn. 

Hãy quan sát bạn bè của bạn – ai trong số họ là những người ăn mặc thông minh? Đây là những người bạn có thể hỏi giới thiệu thợ may. Bạn cũng có thể mở rộng tìm kiếm của mình bằng cách hỏi những người quen biết am hiểu về hoặc làm việc trong lĩnh vực thời trang. 

III. Kỹ năng giao tiếp của thợ may nhà may áo vest nam uy tín thể hiện điều gì?

Kỹ năng giao tiếp của thợ may thể hiện điều gì?

Bấy giờ bạn có một danh sách các thợ may – tiếp theo bạn cần bắt đầu nói chuyện với họ. Bạn có thể làm điều này qua hội thoại hoặc tin nhắn. Và mục đích sau cùng là để xem đây có phải là người bạn có thể làm việc cùng hay không. Câu trả lời thể hiện ở việc họ có kỹ năng giao tiếp tốt không? Họ thực sự lắng nghe bạn hay họ chỉ đang cố gắng hướng bạn về những điều lợi cho họ. Họ có thời gian hoặc đủ kiên nhẫn để nói chuyện hay họ đang vội vàng?

Rất khó để tìm được những thợ may giỏi. Và phần lớn trong số đó không có đủ kiến ​​thức để chỉ cho bạn đi đúng hướng có lợi cho bạn. Công bằng mà nói, bạn cũng không nên khăng khăng họ không đủ tốt. Trong trường hợp bạn gọi cho họ quá bất ngờ. Ngược lại, khi bạn đã hẹn trước thì bất kỳ chuyên gia thực sự nào cũng sẽ sẵn sàng dành ra thời gian để nói chuyện với bạn.

Xem thêm:

Tại sao may đo vest nam lại trở thành xu hướng lớn nhất 2020

Vải May Áo Vest Nam | Bí Quyết Chọn Vải May Cao Cấp Theo Mùa

May áo vest Thomas Nguyen | Chọn lựa từng chi tiết cho áo vest của bạn

Liệu có nên chọn thợ may dựa vào kỹ năng giao tiếp của họ

Bạn muốn làm việc với thợ may mà bạn cảm thấy tin tưởng. Đương nhiên là được chứ. Quyết định này mang tính cá nhân và phải dựa trên kiến ​​thức và kỹ năng giao tiếp của người thợ may. Tại sao kỹ năng giao tiếp lại liên tục được Thomas Nguyen đề cập đến ở đây. Nguyên nhân là vì bạn có thể có một thợ may rất giỏi. Nhưng nếu anh ta không hiểu bạn. Hoặc cảm thấy anh ta đang phớt lờ mong muốn của bạn và làm theo những gì anh ta cho là đúng. Thì chắc chắn cả hai bên sẽ thất vọng về nhau và trang phục thành phẩm cũng sẽ không được như ý muốn. 

Tóm lại, giao tiếp là yếu tố quan trọng đảm bảo rằng cả hai bên đều hiểu rõ và tôn trọng lẫn nhau. Thợ may tìm hiểu ý tưởng của bạn về sự phù hợp hoàn hảo là gì. Từ đó, không ngừng nỗ lực để đạt được điều này. Đó mới thực sự là chìa khóa cho mối quan hệ đối tác lâu dài. 

Người thợ may của nhà may áo vest nam ngoài kinh nghiệm, khả năng giao tiếp thì còn cần có tố chất gì? Mặc dù nhiều thợ may lành nghề là chuyên gia trong việc đáp ứng những yêu cầu của bạn về bộ trang phục. Nhưng thẩm mỹ của họ về màu sắc vải hoặc kiểu dáng tổng thể sẽ chỉ hoàn hảo. Khi mà họ thực sự am hiểu phong cách thời trang vượt thời gian. Sự khác biệt về văn hóa vùng miền cucũng có thể là một yếu tố góp phần ảnh hưởng khá lớn đấy!

IV. Tham khảo các mẫu sẵn có tại nhà may áo vest nam mà bạn đã chọn

Bạn nên tìm kiếm và đề nghị được xem các mẫu vest, suit đẹp. Để chứng thực những điều mà thợ may đã cam kết với bạn và hình dung về tay nghề của họ. Ví dụ như hình ảnh, sản phẩm mẫu may sẵn,… Nếu tổng thể trang phục trông đẹp, hãy dành vài phút để ngắm nghía chi tiết của nó nhé.

Đường khâu có đều đặn và chắc chắn hay không, mọi thứ có giống với những gì bạn đã tìm hiểu trước đó? Thêm chi tiết nào đặc biệt mà bạn muốn có trên bộ vest của mình không? Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc, hãy hỏi và yêu cầu được giải đáp ngay nhé.

V. Nhà may áo vest nam ban chọn có sẵn sàng điều chỉnh kích thước, chỉnh sửa chi tiết không?

 

Những người thợ may càng giỏi thì càng bận rộn. Họ có nhiều việc cần phải giải quyết. Và thời gian bạn phải chờ đợi lâu hơn một tháng không phải là không có khả năng xảy ra. Nhưng tại Thomas Nguyen nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa trong khoảng thời gian sau khi hoàn chỉnh thành phẩm. Hãy cứ nói ra nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ đáp ứng cho trường hợp của bạn sớm nhất trong tầm khả năng của mình. Nếu không quá gấp gáp, bạn hãy suy xét xem còn điểm nào chưa vừa ý và chúng ta sẽ có cuộc hẹn nhỏ để xử lý chúng. 

Tiết kiệm chi phí và không đạt được những gì bạn muốn là một sự lãng phí tiền bạc nhiều hơn. Thay vào đó, dưới góc nhìn là một trong những nhà may vest đẹp ở sài gòn. Thomas Nguyen may mắn được đồng hành cùng đội ngũ 20 tailor dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào có thể giúp bạn hiện thực hóa tầm nhìn của mình về sự phù hợp hoàn hảo theo mong muốn. Kết quả nhận được sẽ chính xác những gì bạn đã hình dung và nó xứng đáng với số tiền mà bạn chi tiêu. Đây chính là điều mà chúng tôi đã thực hiện thành công cho không ít cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.

Liên hệ:

THOMAS NGUYEN | TAILOR & DESIGN

  • Địa chỉ: 445/2/2G Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM.
  • Hotline: 0862 860 788
  • Fanpage: Thomas Nguyen Tailor & Design
  • Email: thomasnguyenveston@gmail.com

Nhanh chóng – chất lượng – giá hợp lý

call-thomas-nguyen-tailor zalo-thomas-nguyen nhan-tin-messenger-thomas-nguyen-tailor