Giá may vest nam là bao nhiêu thì chất lượng và hợp lý?

Để tìm hiểu về vấn đề: “Giá may vest nam là bao nhiêu thì chất lượng và hợp lý?”. Thì chúng ta sẽ cùng nhau bàn luận một chút về câu nói khá liên quan và cũng khá quen thuộc để bắt đầu bài chia sẻ đầy thú vị này nhé. 

Điều bạn quan tâm ở giá may vest nam là GIÁ CẢ hay GIÁ TRỊ?

“Giá cả là thứ mà bạn trả. Giá trị là những gì bạn nhận được”. Đó là một trong những câu nói nổi tiếng nhất của ông Warren Edward Buffett; nhà tài phiệt nổi tiếng người Mỹ và cũng là một trong những người giàu có nhất thế giới. Ngay cả khi câu nói được trích dẫn cho một bối cảnh hoàn toàn khác là đầu tư. Thì không quá khó hiểu khi Thomas Nguyen Tailor muốn dùng nó để nói về việc mua sắm thời trang. 

Nếu là giá trị thì chúng là những giá trị gì?

Nếu giá của một sản phẩm có thể dao động rộng. Thì giá trị thực của sản phẩm rất có thể đang phụ thuộc vào các yếu tố hiện hữu tạm thời (thường thấy nhất là hình ảnh thương hiệu). Nhưng bên cạnh đó còn rất nhiều điều quyết định giá trị của một sản phẩm. Đó là chất lượng nguyên liệu; là giá trị lao động thủ công và là mức độ khó, độ chi tiết của sản phẩm,… 

Điều bạn quan tâm ở giá may 1 bộ vest nam là GIÁ CẢ hay GIÁ TRỊ?

Giá trị thương hiệu tạo ra sản phẩm

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình ảnh thương hiệu để làm thước đo cho giá trị và giá cả cho món đồ của mình. Cụ thể ở đây là giá 1 sản phẩm vest nam được may đo bởi một thương hiệu nổi tiếng. Điều này không có gì sai, thậm chí đây còn là niềm tự hào của cá nhân khi khoác trên mình chiếc áo ấy. Bởi đơn giản, ấy là sở thích và mong muốn của họ, là cách mà họ cảm thấy đồng tiền họ chi trả là xứng đáng.

Giá trị nguyên vật liệu, lao động thủ công, độ chi tiết của sản phẩm

Ngược lại, một bộ phận các quý ông lại mong muốn khiến cho giá trị và giá cả gần khớp với nhau. Bằng cách tối ưu giá cả nguyên liệu vải, phụ liệu và giá công may. Trong thời gian gần đây, xu hướng tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi này ngày càng tăng. Và không dễ dàng gì để tìm được bởi vì không phải lúc nào cũng có thể biết được chi phí của các thành phần đó. 

Giá trị nguyên vật liệu, lao động thủ công, độ chi tiết của sản phẩm

Nhưng tại Thomas Nguyen Tailor tất cả những thông tin về giá đều được công khai minh bạch. Giá vải luôn được đính kèm với loại vải tương ứng tại catalogue vải trên website. Giá công may tùy biến theo loại trang phục. Bạn có thể tham khảo bảng giá gia công bên dưới đây. Chúng tôi tự tin đây là mức chi phí hợp lý và tiêu chuẩn cho dịch vụ may đo chuyên nghiệp. 

Bảng giá dịch vụ gia công tại Thomas Nguyen Tailor

Nói đến quần áo nam, và cụ thể là những bộ quần áo đặt làm riêng thì chắc chắn phạm vi giá khá rộng. Giá may vest ở Thomas Nguyen Tailor có thể từ 3 triệu đến hơn 20-30 triệu. Và giá công may thì sẽ không đổi, phần chênh lệch này toàn bộ đều xuất phát từ loại vải, phụ liệu mà bạn chọn. Tức là tùy theo nhu cầu và ngân sách của mình để tùy chọn. Nếu bạn có muốn may áo vest nam tphcm giá rẻ, hãy chọn trải nghiệm dịch vụ may đo tại Thomas Nguyen Tailor nhé.

Đôi lời về giá may vest nam Thomas Nguyen Tailor muốn tổng kết lại dưới góc nhìn của một nhà may 

Điều tạo nên sự khác biệt cho trang phục của bạn bao gồm một loạt các chi tiết thể hiện chất lượng của trang phục. Và từ đó hình thành nên giá trị thực của nó. Do đó, để lựa chọn được sản phẩm may mặc phù hợp. Điều quan trọng là phải xem xét các khía cạnh khác nhau như loại vải và nguồn gốc của nó; danh tiếng thương hiệu của nhà may đo trong ngành; tay nghề và kinh nghiệm của thợ may được sử dụng.

Đôi lời về giá may 1 bộ vest nam Thomas Nguyen Tailor muốn tổng kết lại dưới góc nhìn của một nhà may

Ở phần tiếp theo chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một chiếc áo vest may đo theo yêu cầu cụ thể có giá bao nhiêu. Và những điều quyết định giá chính xác của nó? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết.

Chi tiết những điều quyết định giá của vest nam may đo

Loại vải

Vải là một trong những yếu tố chính quyết định giá của vest nam may đo. Mà giá của vải lại phụ thuộc vào 

Một là, nguyên liệu thô tạo ra chúng. Ví dụ, thường bông và len có giá thấp hơn cashmere và alpaca; giá trị thành phần 100% không pha sẽ khác với pha và độ mịn của sợi; các đặc tính khi vải hoàn thiện như không thấm nước, khử mùi, không xù lông, dễ sờn hay bay màu. 

Hai là, yếu tố không thể bỏ qua tương tự như khi chọn nhà may; đó chính là giá trị của thương hiệu công ty dệt. Ví dụ như đó là thương hiệu dệt và sản xuất vải có uy tín, nổi tiếng với hình ảnh chỉ sử dụng sợi chất lượng tốt nhất, v.v

Loại vải quyết định giá của vest nam may đo

Mỗi yếu tố nhỏ này giúp xác định giá trị và chất lượng của một bộ đồ may đo tốt. Những loại vải xuất sắc, hoàn toàn được sản xuất tại Ý, Anh hoặc Ấn. Đặc biệt là tại Ý chúng được làm theo cách tôn trọng và bảo vệ môi trường. Vậy nên chúng sẽ có giá trị, độ bền và giá thành cao hơn hẳn. Nhưng chất lượng thì chắc chắn sẽ được đảm bảo xứng tầm. Uy tín và sự tín nhiệm là lý do mà họ vẫn có thể tồn tại cũng như hoạt động cho đến thời điểm hiện tại.

Thợ may

Vest đặt may được làm bằng vải chất lượng. Nhưng sau đó lại không đạt yêu cầu hay mong muốn của khách hàng vì tay nghề thợ may kém. Nhận thức rõ vấn đề này nên Thomas Nguyen Tailor hiện đang công tác với một đội ngũ thợ may gạo cội có chuyên môn cao. Ít nhất là 15 năm kinh nghiệm và mỗi thợ may sẽ có sản phẩm thế mạnh cho riêng mình. Như thợ chuyên may vest nam, thợ chuyên may vest nữ, thợ chuyên may áo sơ mi, quần tây,… Họ đều là những người thợ xuất thân từ gốc Huế và được truyền nghề bởi thế hệ cha ông. Nhờ đó chúng tôi có thể mang đến những bộ quần áo chất lượng theo đúng yêu cầu. Và chúng sẽ đồng hành cùng bạn trong một thời gian dài.

Thợ may quyết định giá của vest nam may đo

Tay nghề của thợ may là đặc trưng quyết định một bộ đồ may đo theo yêu cầu khác nhau giữa các thương hiệu và giữa các quốc gia. Ví dụ, truyền thống may vá của Ý nổi bật giữa các xưởng may nhỏ và xưởng thủ công trên khắp các thành phố. Mỗi nơi đều có bí quyết cụ thể được lưu truyền qua nhiều thế hệ và phát triển theo thời gian. Tương tự tại Thomas Nguyen Tailor, chúng tôi có Bí quyết Fit body vừa vặn, tôn dáng cùng công thức che khuyết điểm tối ưu.

Có thể cần thao tác đến 200 bước để tạo ra một chiếc áo vest

Mọi chi tiết, dù là tỉ mỉ nhất, đều ảnh hưởng đến chất lượng cuối cùng của bộ vest. Và giúp chúng ta có thể phân biệt được với trang phục may sẵn. Như đã nói các thợ may của chúng tôi thường xuất thân từ các gia đình nhỏ, có năng lực tốt. Họ có thể thuần thục chia quá trình may mặc thành các giai đoạn chi tiết khác nhau. Để sắp xếp thứ tự về công việc cần thiết có thể cần đến 200 bước để tạo ra một chiếc áo khoác. Trong số các bước này có các phần tiêu biểu như may túi, lớp lót, khâu, cân đối vai, chế tạo ve áo; ủi từng chi tiết, gắn và lắp ráp từng bộ phận lại với nhau.

Có thể cần thao tác đến 200 bước để tạo ra một chiếc áo vest

Khi bạn may đo một bộ vest tại Thomas Nguyen Tailor, bạn sẽ thấy được truyền thống lâu đời và tham vọng mạnh mẽ vươn tới sự hoàn hảo. Tất cả được gìn giữ và đúc kết trong đôi bàn tay của các thợ may. Hơn thế nữa, chúng tôi mong muốn người mặc dù là người Việt hay người nước ngoài. Thì họ đều cảm nhận được sự xuất sắc và niềm tự hào khi sở hữu sản phẩm tốt sản xuất tại Việt Nam.

Tên thương hiệu

Nếu chi phí sản xuất và lao động là hữu hình. Thì việc xác định tác động của giá trị thương hiệu lên giá may vest nam là khá phức tạp. Không có gì là bí ẩn khi mua một bộ quần áo đặt may. Bạn ít nhiều cũng phải trả tiền cho tên của thương hiệu đã tạo ra trang phục của bạn. Như đã đề cập trong phần đầu của bài viết này. Điều quan trọng là phải duy trì một tỷ lệ chính xác và hợp lý giữa giá thành thực tế và giá trị của sản phẩm. Đảm bảo thợ may có tay nghề ổn định và chất lượng độ bền của vải. Bạn chắc chắn sẽ may chiếc áo vest nam với tỷ lệ chất lượng/ giá cả tuyệt vời.

Thương hiệu nhà may quyết định giá của vest nam may đo

Xem thêm:

Lý do áo vest xanh là trang phục linh hoạt nhất mà bạn nên sở hữu

Cách chọn áo vest nam cưới, sơ mi và cà vạt cho ngày trọng đại

Xu hướng thời trang vest nam Hàn Quốc của năm

Cách bảo quản áo vest nam đúng cách và dễ thực hiện

Liên hệ:

THOMAS NGUYEN | TAILOR & DESIGN
Địa chỉ: 445/2/2G Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM.
Hotline: 0862860889
Fanpage: Thomas Nguyen Tailor & Design
Email: thomasnguyenveston@gmail.com
Nhanh chóng – Chất lượng – Giá hợp lý!