May áo sơ mi đồng phục tại nhà may – Tác động tích cực từ thẩm mỹ đến lợi nhuận

may-so-mi-dong-phuc-thomas-nguyen-tailor-thumb

Quyết định may áo sơ mi đồng phục tại nhà may chuyên về may đo thể hiện bạn đề cao tầm quan trọng đối với tính thẩm mỹ của đồng phục. Nó là nhân tố có thể tác động tích cực đến lợi nhuận và hình ảnh doanh nghiệp. Bởi áo sơ mi đồng phục “hấp dẫn” về mặt thị giác sẽ dễ dàng để thu hút khách hàng hơn. Nó thể hiện thông điệp rõ ràng về sự chuyên nghiệp và tinh tế của doanh nghiệp. 

I.  Tầm quan trọng của những chiếc áo sơ mi đồng phục đẹp

Tính thẩm mỹ của đồng phục được xem xét trên các khía cạnh như nhân viên của bạn khi mặc áo sơ mi đồng phục nhìn vào sẽ cảm thấy như thế nào; suy nghĩ mà nó gợi lên trong tâm trí khách hàng của bạn là gì; vị trí của nó trên thị trường đáng nhớ và đáng được nhắc đến ra sao. Từ đây có thể thấy may áo sơ mi đồng phục tác động sâu sắc đến doanh nghiệp.

Là một công ty, bạn cần phải quyết định thông điệp mà bạn muốn đồng phục của mình truyền tải đến khách hàng. Thông điệp này sẽ được truyền đạt thông qua tên thương hiệu, logo, phong cách; và hình thức trực quan khi nhìn vào chiếc áo đồng phục của các nhân viên và chắc chắn rồi đó sẽ là một ấn tượng lâu dài. Cụ thể như sau:

1. Ánh nhìn

Khách hàng của bạn đánh giá dựa trên những gì nhìn thấy trong vòng 3 giây đầu tiên khi gặp gỡ nhân viên (chưa tiếp xúc bằng lời nói). Họ đã đưa ra đánh giá đầu tiên về nhân viên và doanh nghiệp. Những điều này thường sẽ ảnh hưởng đến nhận thức của họ ngay cả sau khi tương tác.

Nhân viên của bạn xuất hiện chuyên nghiệp và đáng tin cậy; cũng như văn hóa của công ty bạn đều có thể được truyền đạt thông qua bộ đồng phục mà nhân viên của bạn mặc. Tận dụng được thiện cảm tích cực này sẽ giúp thúc đẩy doanh nghiệp của bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh. 

may-so-mi-dong-phuc-thomas-nguyen-tailor-3
Khách hàng đánh giá DN thông qua đồng phục nhân viên

Vì thế mà việc may áo sơ mi đồng phục tại nhà may uy tính sẽ đảm bảo được đầy đủ và toàn diện các yếu tố về màu sắc, họa tiết, hình dáng và đường cắt. Chúng phải hấp dẫn về mặt hình ảnh và giúp bạn khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

2. Cảm giác

Khách hàng hiện tại và tiềm năng sẽ có cảm tình khi họ nhìn thấy nhân viên của bạn mặc đồng phục đẹp. Cách bạn muốn họ nghĩ và cảm nhận về doanh nghiệp của bạn cần được chuyển tải thành một bộ đồng phục phù hợp với cá tính của thương hiệu của bạn. Đương nhiên, bộ đồng phục được cân nhắc sẽ tạo ra một kết nối cảm xúc tốt với khách hàng của bạn.

3. Sự ghi nhớ

Một bộ đồng phục được thiết kế đẹp phải đáng nhớ. Trên hết, không phải là khách hàng của bạn hôm nay là ai, mà là ai sẽ nhớ đến bạn vào ngày mai. Một phần quan trọng của việc làm cho đồng phục của bạn trở nên đáng nhớ là đảm bảo cả hai yếu tố trên gồm ánh nhìn và cảm giác đều đồng bộ.

II. Những lợi ích “không ngờ” khi may áo sơ mi đồng phục tại nhà may

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để chọn ra đồng phục đặt làm riêng cuối cùng; đưa ra lời khuyên cho bạn về loại vải tốt nhất; và mức chi phí xứng tầm chất lượng. Tại nhà may Thomas Nguyen Tailor, chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và may áo sơ mi đồng phục công ty đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trang bị đồng phục áo sơ mi công sở cho nhân viên là một cách hiệu quả để quảng bá thương hiệu. Đồng phục mà chúng tôi thiết kế cho bạn sẽ đảm bảo thương hiệu của bạn được thể hiện một cách hoàn hảo ở mọi thời điểm và tạo ra ấn tượng lâu dài riêng biệt. Nhân viên của bạn sẽ nổi bật so với các đối thủ nhờ đồng phục hợp xu hướng; và giúp bạn trông chuyên nghiệp, dễ gần và đáng tin cậy. Cụ thể là

1. Vừa vặn & Tôn dáng

– Tay áo khi co duỗi không bị chật ở khuỷu tay hay khi xắn lên gây cảm giác tù túng. Bởi chúng tôi tính toán rất kỹ lưỡng đến độ tăng giảm khi cử động ở phần cánh tay nên đảm bảo tay áo xắn lên 3 lớp vẫn thoải mái mà không bị mất form hoặc quá rộng

– Tương tự nách áo cũng sẽ không bị căng chật gây giúp việc vận động trở nên dễ dàng hơn.

– Áo bị không bị khó cài nút hoặc hở ngực gây mất thẩm mỹ vì được may fit hoàn hảo. Theo kinh nghiệm hơn 35 năm thợ cả sơ mi quần tây tại nhà may Thomas Nguyen, chúng tôi biết điểm nào là điểm rơi chuẩn của vòng 1, vòng 2 và vòng 3. Để khi may áo sơ mi đồng phục sẽ không bao giờ trông mập và lùn. Chúng tôi cân nhắc kỹ về độ vào eo bao nhiêu, độ ra mông bao nhiêu là vừa thì chiếc áo sơ mi sẽ luôn luôn đẹp tôn dáng.

Tóm lại, đặt may áo sơ mi đồng phục thì dễ nhưng để phù hợp với từng người thì rất là khó; không đơn giản như áo thun vì vốn vải thun có độ giãn tốt. Đó là lý do vì sao bạn nên tìm đến các nhà may uy tín để may áo sơ mi đồng phục cho DN.

⇒Tham khảo: Các kiểu áo sơ mi công sở từ thoải mái đến trang trọng 

2. Chất lượng vượt trội

Ắt hẳn trước đây bạn đã gặp phải một chiếc áo sơ mi với phần cổ áo hoặc cổ tay áo bị phồng rộp rồi phải không nào? Đó là do thực hiện sai kỹ thuật ép keo và dùng keo chất lượng kém. Để đảm bảo chi tiết áo này đẹp thì không hề dễ, cần đến sự kết hợp của keo dán chất lượng tốt và kinh nghiệm của thợ may. Họ biết đúng nhiệt độ, thời điểm bắt đầu và kết thúc để keo được chín đều, tăng sự bền chắc và thẩm mỹ theo thời gian.

Từng bước nhỏ như vậy phải đạt đến mức độ hoàn mỹ nhất. Ngoài ra, đo may áo sơ mi đồng phục phải hợp cả về vóc dáng lẫn sở thích; cắt phải chính xác dù trên nhiều chất liệu khác nhau; phối màu tinh tế, lịch lãm mà phải hợp thời. Khi may không đơn giản trên một đường thẳng, mà còn phải uốn, thu lại, kéo cong, tùy theo vị trí, tay thợ phải thật tỉ mỉ và trau chuốt. 

Quy chuẩn là vậy nhưng may áo sơ mi đồng phục tại nhà may chưa bao giờ đơn điệu hay cứng nhắc. Bởi nó luôn chứa đựng cả tâm và tài của người thợ may, sự tinh tế khác biệt để toát lên được phần hồn của bộ trang phục.

III. Quy trình may áo sơ mi đồng phục bài bản tại nhà may Thomas Nguyen 

Những thợ may thường rất am hiểu tính hàn lâm khi may áo sơ mi. Đó là sự chặt chẽ, chính xác và nguyên tắc. Thomas Nguyen Tailor có quy trình may rõ ràng và chuyên nghiệp.

Bước đầu tiên là tư vấn chọn kiểu dáng và vải giúp thu hẹp lựa chọn từ hàng trăm mẫu có sẵn. Sự lựa chọn cuối cùng tất nhiên là tùy thuộc vào từng doanh nghiệp.

Trang phục Giá may
Áo tay ngắn (Nam) 910.000 đ
Áo tay dài (Nam) 980.000 đ
Áo tay ngắn (Nữ) 810.000 đ
Áo tay dài (Nữ) 880.000 đ

Trang phục Giá may
Áo tay ngắn (Nam) 680.000 đ
Áo tay dài (Nam) 720.000 đ
Áo tay ngắn (Nữ) 580.000 đ
Áo tay dài (Nữ) 620.000 đ

⇒ Xem thêm: Các BST vải may sơ mi đồng phục đẹp khác.

Tiếp theo là trò chuyện với từng nhân viên trong quá trình lấy số đo để xác định nhu cầu và kỳ vọng cá nhân của họ. Vai xuôi, lưng gù, một cánh tay dài hơn cánh tay kia hoặc ngực nhô cao; mỗi khách hàng sẽ được xác định bởi các phẩm chất và đặc điểm riêng của họ. 

Đây là điểm tạo nên sự tinh tế khác biệt khi may áo sơ mi đồng phục tại nhà may; vì không có giới hạn cho những gì chúng tôi có thể làm cho bạn. Áo được may xong sẽ được thử và điều chỉnh chật rộng miễn là khi lần mặc cuối cùng mang đến sự hài lòng hoàn hảo.

* Mẫu sơ mi đồng phục tại nhà may Thomas Nguyen

IV. Lời kết

Đối với các doanh nghiệp tiếp xúc trực tiếp với khách hàng nhiều, nhân viên là “cửa sổ sống” của thương hiệu; phản ánh và truyền đạt các giá trị thương hiệu. Không hề quá khi nhận định rằng nhân viên góp phần mở rộng thương hiệu của bạn. Vậy nên việc thiết kế đồng phục đẹp sẽ ảnh hưởng đến cảm giác của nhân viên khi làm việc; và có thể tạo nên hoặc phá vỡ hình ảnh cũng như văn hóa doanh nghiệp.

may-so-mi-dong-phuc-thomas-nguyen-tailor-20
Sơ mi đồng phục công sở ấn tượng, phong cách

Nhân viên cảm thấy hài lòng với đồng phục của họ; và hiểu rõ những gì họ mặc giúp thương hiệu được nhận diện ở một đẳng cấp cao hơn. Đương nhiên, nếu nhân viên cảm thấy thoải mái và cảm giác tự hào về vẻ ngoài của họ thì điều đó sẽ có tác động tích cực đến cách họ tương tác với cả đồng nghiệp và khách hàng. Đặt họ trong những chiếc áo sơ mi đồng phục không thoải mái hoặc không hợp thời thì phản ứng ngược lại là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Bạn muốn được tư vấn chi tiết về những bộ đồng phục may đo chuẩn mực chất lượng cao, vui lòng liên hệ ngay với Thomas Nguyen nhắn tin trực tiếp về fanpage Thomas Nguyen Tailor & Design; hoặc thông qua thông tin bên dưới đây.

THOMAS NGUYEN | TAILOR & DESIGN

Xem thêm: Dịch vụ may đo đồng phục DN Chuyên nghiệp – Đẳng cấp