Vải kate mỹ: 50% cotton – 50% micro fiber

Vải kate Mỹ 50% cotton và 50% micro fiber. Chất vải cao cấp, được pha trộn nhiều màu sắc bắt mắt. Vải có độ bóng cao, mềm mịn và hút ẩm tốt.

Giá may áo sơ mi (tay ngắn): 550.000 VNĐ
Mã: Kate USA Danh mục:

Mô tả

Chất vải là một trong những yếu tố tạo nên tính thẩm mỹ cho trang phục. Đồng thời, đây còn là thành phần tạo nên sự thoải mái cho người mặc trong suốt ngày dài.

Vải kate Mỹ: 50% cotton – 50% micro fiber

Vải Kate Mỹ là một trong các loại vải kate và được xếp vào loại vải tổng hợp. Kate Mỹ thường được dệt bởi hai loại sợi cotton và polyester. Tuy nhiên, vải kate Mỹ mà Thomas Nguyen giới thiệu ở đây được dệt từ 50% cotton và 50% micro fiber.

Sợi cotton được đan dệt từ những cây bông tự nhiên. Micro fiber là sợi được tổng hợp từ polyesster và polyamide.

Kate Mỹ là loại vải chất lượng tốt, được pha trộn nhiều màu sắc với nhiều kiểu đan dệt khác nhau. Nhờ đó, vải có màu sắc bắt mắt hoa văn, họa tiết ấn tượng. Nhìn chung, chất vải có tính thẩm mỹ cao. Đây là loại vải được người dùng ưa chuộng may sơ mi, đồng phục công sở.

Đặc điểm của vải kate Mỹ

Vải kate mỹ có đặc tính kết hợp của hai loại sợi là cotton và micro fiber. Chúng được có sợi dệt dày hơn so với kate lụa, khả năng thấm hút mồ hôi tốt.

Vải mềm mịn, thoáng mát nhờ thành phần cotton và có khả năng chống nhăn giữ màu tốt nhờ micro fiber. Nhờ vậy, sau một thời gian sử dụng, trải qua nhiều lần giặc vải vẫn ít bị phai màu, tuổi thọ kéo dài nhiều năm. Khi giặc, vải vẫn duy trì hình dạng ban đầu.

Ngay cả sử dụng trong một ngày dài làm việc, vải vẫn đem lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Đồng thời, chúng hoàn toàn an toàn cho da do có khả năng kháng khuẩn. Bởi sợi micro fiber sẽ loại bỏ hoàn toàn vi trùng giúp ngăn ngừa mầm bệnh gây hại.

Giá thành vải kate Mỹ

Được coi là chất liệu cao cấp nên giá thành cũng có phần cao hơn so với những loại vải bình thường. Tuy nhiên, với những ưu điểm mà chúng đem lại, vải có giá tương đối hợp lý.

Tại Thomas Nguyen Tailor & Desgin, bảng giá về dịch vụ may đo gồm tiền vài và công may có sự dao động. Tùy thuộc vải kích thước cơ thể người sử dụng và dịch vụ may đo. Để tìm hiểu thêm về chúng tôi bạn có thể xem thêm tại fanpage: Thomas Nguyen Tailor & Desgin.

Cách sử dụng và bảo quản vải kate Mỹ

Mỗi loại vải đều có một thành phần các loại sợi khsc nhau, chúng đều cần bảo quản và sử dụng một cách phù hợp. Chính vì thế, cách sử dụng và bảo quản kate cũng không ngoại lệ. Để giữ cho trang phục được bền và đẹp chúng ta nên:

Vải kate Mỹ may áo sơ mi

– Khi giặc, chúng ta nên lật mặt trong của trang phục ra ngoài trước. Điều này giúp hạn chế thấp nhất các vấn đề liên quan đến việc xù lông của vảỉ.
– Hầu hết vải kate Mỹ đều có thông màu trắng, nên vải cần được xử lyd nước ấm và ngâm trong khoảng 1 đến 2 giờ đồng hồ. Như vậy, vải không bị thâm kim khi mặc.

THOMAS NGUYEN | TAILOR &DESIGN
Địa chỉ: 445/2/2G Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM.
Hotline: 0862860889
Email: thomasnguyenveston@gmail.com
Nhanh chóng – Chất lượng – Giá hợp lý!

Giá đặt may tham khảo

Loại trang phục

Giá đặt may

Sơ mi tay ngắn (Nam)

550.000 VNĐ

Sơ mi tay dài (Nam)

570.000 VNĐ

Sơ mi tay ngắn (Nữ)

420.000 VNĐ

Sơ mi tay dài (Nữ)

450.000 VNĐ